Về chúng tôi

Chào mừng đến với Vietbio!

Vietbio chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên và sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình, được chiết suất từ 100% thành phần tự nhiên. Tất các các sản phẩm đều được kiểm tra, đánh giá chất lượng do các tổ chức, đơn vị có uy tín trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nghiên cứu là các nhân sự giàu kinh nghiệm tại các trường đại học tại Việt Nam, hệ thống nhà xưởng và phòng lab được trang bị đầy đủ thiết bị, chúng tôi tự tin có thể mang đến các sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Hệ thống quản trị và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Vietbio sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào trong lĩnh vực tinh dầu thiên nhiên và các sản phẩm sạch. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệp và được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi sự kỳ vọng của bạn. Còn chần chừ gì nữa!

Tạo sao Vietbio?

Sản phẩm chất lượng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính sách hậu mãi tốt, thủ tục giao nhận và thanh toán đơn giản.
Liên hệ

Sản phẩm

Tất cả các sản phẩm đều 100% chiết suất từ thành phần thiên nhiên và hoàn toàn tinh khiết

Hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu có bất kỳ vấn đề liên quan chất lượng sản phẩm

Hỗ trợ online 24/7

Đội ngũ chăm sóc khách hàng và tư vấn chuyên môn luôn sẵn sàng mọi lúc.

Tôi đã sử dụng các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên cho gia đình và công ty của tôi. Thực sự rất hài lòng về chất lượng, mẫu mã cũng như tư vấn, chăm sóc của vietbio. Sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.
Chị Phương Thảo
Quận 7, TPHCM
Mình mua sản phẩm dầu gió bi lăn thảo mộc làm quà tặng cho ba mẹ chồng mình ở quê dịp tết. Các cụ sử dụng rất hài lòng, chất lượng tương đương các sản phẩm Thailand, Ấn Độ nhưng giá thành tốt hơn nhiều
Chị Thu Hiền
TP HCM
Mỗi lần đi công tác vào HCM là mình lại chọn mua các sản phẩm của vietbio làm quà tặng cho gia đình. Thực sự rất hài lòng
Anh Nam
Mỹ Đình, Hà Nội
Mình vẫn thường đặt các sản phẩm tinh dầu của Vietbio để sử dụng cho gia đình. Hàng phải ship từ TPHCM lên Đà Lạt, tuy nhiên vẫn nhanh chóng, tiện lợi, đóng hàng cẩn thận.
Chị Thảo Nguyên
Đà Lạt
X
Top